Haustið að koma

Nú er haustið komið og því fylgir vinnan og haustverkin.  Það er búið að slá há og brátt líður að réttum og smalamennskum.  Nemendurnir eru komnir til vinnu og nóg að snúast í kringum upphaf skólaárs.  Veðrið er búið að vera óvenju gott og hlýtt þannig að það má eiginlega kalla það sumarauka.

Lítið hefur gerst í saumaskap þar sem hin eiginlegu námskeið byrja ekki fyrr en í september.  Ýmsar hugmyndir hafa þó fengið að gerjast í huganum og ég held að ég saumi mér bláan 19. aldar upphlut með silfri til að snerpa aðeins á saumaskapnum og festa hann í minni.  Svo ætla ég að sauma mér peysufatapeysu í framhaldi en það kemur allt í ljós hvenær það verður.  Nú langar mig líka í kniplbretti og ég vona að ég geti fengið eitt slíkt í Danmörku en þar liggja þau á lausu á sölusíðum.

Við stelpurnar fórum á Tvær í Tungunum og hittum þar á hana Birnu frænku sem var að selja þessi fallegu sjöl sem við Elín Helga skörtuðum í messunni.

Messan var haldin í Tungufellskirkju 23. ágúst.  Það voru um 45 manns sem lögðu leið sína í messu en nokkuð minna var um þjóðbúninga í þetta sinn.  Það verður bara meira næst 🙂

Ég labbaði uppá Hestfjall um síðustu helgi og það var mjög gaman að fara þangað.  Þetta var ekki erfið ganga en skemmtileg í góðum félagsskap.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *